Hội Thảo ” Con Đường Du Học Thành Công”

CON ĐƯỜNG DU HỌC THÀNH CÔNG NHẬT BẢN :

Vào ngày 7/5/2016, Nhật Ngữ Chikara rất trân trọng được đón tiếp Phó Hiệu Trưởng trường Matsudo Internatinal School, tỉnh Chiba, Nhật Bản, Bà Yamaguchi,  đồng thời là nơi cô giáo Nguyễn Thị Thuỳ Linh đang công tác và giảng dạy. Để giúp các em hiểu sâu hơn về quá trình du học Nhật Bản thành công, các em cần phải chuẩn bị những gì?

Bà và Nhật Ngữ Chikara rất may mắn được làm việc và giao lưu với các em học sinh của hai trường cấp 3 là:

Trường THPT Quảng Xương I , THPT Đông Sơn 1, THPT Sầm Sơn . Qua buổi nói chuyện, các em rất vui mừng khi được trực tiếp hỏi han các vấn đề trong quá trình du học. Nhưng trên hết để thành công và ai cũng làm được đó là: ” Ý CHÍ VÀ NGHỊ LỰC “.

Chỉ như vậy thôi, các em đã đạt được 50% thành công rồi.

Qua buổi hội thảo, Nhật Ngữ Chikara và Bà Yamaguchi xin chân thành cảm ơn, các thầy cô giáo, cùng ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện giúp đỡ để có buổi hội thảo thành công.

Xin chân thành cảm ơn !