LỄ TIỄN CÁC BẠN HỌC SINH KHÓA K7-2018

LỄ TIỄN CÁC BẠN HỌC SINH KHÓA K7

(Ngày 6/4/2018)

Các bạn khóa K5-2016

Thanh Hóa, Ngày 27 tháng 3 năm 2016

Sau một khoảng thời gian học dự bị tại Việt Nam, các em đã trang bị cho mình được một nền tảng kiến thức vững chắc. Kết quả các em đã đạt được là, 50% đã có được tấm bằng N4 sau 6 tháng học tập miệt mài. Thế là ngày các em lên đường du học cũng đã đến. Nhật Ngữ Chikara kết hợp cùng với quý phụ huynh tổ chức một buổi lễ trang trọng, đó được xem như món quà tinh thần dành cho các em trước khi lên đường. Qua đó, phụ huynh cũng đã có những chia sẻ và cám ơn Nhật Ngữ Chikara, khi đã cố gắng hết sức giúp các em học tập, tu dưỡng đạo đức để đạt được những kết quả tốt đến như vậy. Những chia sẻ và căn dặn của phụ huynh, đã giúp các em có thêm sức mạnh để phấn đấu trên con đường tương lai. Để bày tỏ lòng biết ơn đến phụ huynh của các em, đại diện cho sinh viên Chikara, em Bùi Hằng Hạnh đã có bài phát biểu và hứa trước toàn thể buổi lễ.

Đặc biệt thầy cô giáo Nhật Ngữ Chikara cũng đã dành thời gian về tham dự buổi lễ cùng các em. Thầy giáo Nguyễn Thành Luân đã có đôi lời phát biểu, căn dặn các em, chúc các em lên đường may mắn.

IMG_0038

Các em sinh viên Khóa K3

Untitled-1

Các em sinh viên cùng thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm

Có thể nói rằng, hơn bao gờ hết Nhật Ngữ Chikara luôn mong muốn các em thành công trong cuộc sống và quá trình du học tại Nhật. Mong các em thi đỗ được vào các khối trường Đại Học công lập để thỏa ước mơ của các em.

IMG_0031

Các em chụp ảnh lưu niệm

IMG_0036

Các em chụp ảnh lưu niệm

P1020547

Bác Nguyễn Văn Tuấn, chi hội trưởng hội du học sinh Chikara khóa K3 phát biểu

P1020561

Gia đình và các em sinh viên Chikara